Chính sách đổi trả hàng

Điều kiện Đổi – Trả hàng:

Chính Xưởng Mộc Uy Tín .đổi hàng được áp dụng hoàn toàn miễn phí với mọi sản phẩm được phân phối bởi Xưởng Mộc Uy Tín .. Cụ thể như sau:

• Trong 03 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), nếu cảm thấy “không thích” hoặc “không phù hợp” quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã nhận trước đó ( đối với sản phẩm có giá trị cao hơn quý khách cần trả chi phí cho giá trị chênh lệch). Trường hợp này quý khách chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, mác, bao bì, phụ kiện, không có các dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài lên sản phẩm.

• Trong 07 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi 01 sản phẩm khác cùng loại. Trường hợp này quý khách được đổi không hạn chế số lần, sản phẩm mới được đổi sẽ được tính 07 ngày đổi hàng lại từ đầu như hàng mới mua.

Quy trình Đổi – Trả hàng

– Trong trường hợp Sản phẩm đủ Điều kiện Đổi-Trả, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng, Đại lý nơi mua hàng hoặc của Xưởng Mộc Uy Tín .để được hướng dẫn Đổi-Trả và gửi Sản phẩm về Trụ sở Công ty.

– Khi nhận được Sản phẩm, nhân viên Bảo hành tại Trụ sở của Công ty sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thời gian mua hàng. Nếu đủ Điều kiện Đổi-Trảnêu trên, nhân viên Bảo hành sẽ làm thủ tục Đổi-Trả ngay cho Quý khách.

+ Trường hợp Đổi sản phẩm: Công ty có thể Đổi sản phẩm khác cho Quý khách theo yêu cầu. Số tiền chệnh lệch khi đổi sang Model khác sẽ được 2 Bên thỏa thuận thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (nếu có).

+ Trường hợp Trả sản phẩm: Công ty sẽ tiếp nhận lại Sản phẩm và hoàn trả lại nguyên giá số tiền mà Quý khách đã mua hàng.

Địa điểm Đổi – Trả hàng:

Quý khách có thể mang trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh Sản phẩm cần Đổi-Trả về Trụ sở Xưởng Mộc Uy Tín .để nhân viên Bảo hành tiếp nhận Đổi-Trả cho Quý khách hoặc liên hệ với để biết thêm chi tiết.

Từ chối Đổi-Trả hàng:

– Sản phẩm không đủ điều kiện như trong quy định Điều kiện Đổi-Trả nêu trên.

– Sản phẩm có dấu hiệu bị nước vào, va đập, rơi vỡ, bị thay thế linh kiện… hoặc can thiệp vào các bộ phận bên trong mà không được sự đồng ý của Xưởng Mộc Uy Tín .