A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/zzjjeoivhosting/public_html/xuongmocuytin.com/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

Xưởng Mộc Hà Nội

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/zzjjeoivhosting/public_html/xuongmocuytin.com/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

slide1slide1

xưởng đồ gỗ nội thất bán buôn bán lẻ giá rẻ

xưởng sản xuất đồ gỗ

 

Các lợi ích khi đóng đồ gỗ nội thất trực tiếp tại các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

 

Xưởng mộc uy tín sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm và lợi ích khi đặt nội thất tại các xưởng mộc

 

Lợi ích khi đặt hàng trực tiếp tại xưởng mộc

-          Có những sản phẩm tốt và nguyên vật liệu phù hợp hơn: Không ai có thể hiểu về các ưu nhược điểm của từng vật liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp như những người thợ trực tiếp sản xuất ra nó ( gỗ nào cứng, gỗ nào dễ cong vênh, gỗ nào không mối mọt, gỗ nào cho đồ thờ, gỗ nào cho tủ bếp,…). Thay vì đặt hàng luôn ở các đơn vị thiết kế, họ có thể cho chúng ta những bản vẽ đẹp mắt nhưng không thể cho chúng ta biết vật liệu nào mới là tốt nhất và phù hợp nhất với đồ gỗ nội thất, họ không hiểu nhiều về quy cách thi công nên sẽ không có những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng. Để được tư vấn tốt nhất, tìm nơi thi công chuyên nghiệp nhất bạn nên tìm đến những xưởng mộc uy tín trực tiếp sản xuất để có những sản phẩm nội thất tốt nhất.

 

-          Giúp tiết kiệm chi phí: Để hoàn thiện một ngôi nhà sẽ tốn rất nhiều công sức và tiền của. Tại sao chúng ta không tìm những giải pháp để tiết kiệm chi phí mà lại có những đồ gỗ nội thất tốt hơn. Nếu bạn nhờ bên thiết kế hay các đơn vị thi công làm luôn cho đồ nội thất ngoài việc bạn sẽ có những sản phẩm không đảm bảo chất lượng bạn còn phải bỏ ra khá nhiều tiền vì bạn làm qua trung gian. Thường thì bạn sẽ mất khoảng 20 – 30% cho bên khác thi công nếu không tìm nơi đóng nội thất đồ gỗ trực tiếp tại các xưởng mộc.

 

-          Gặp vấn đề nếu cần bảo hành :Vì các bên thi công đi thuê lại các xưởng mộc sản xuất chứ họ không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, nên nếu bạn cần bảo hành sản phẩm chắc chắn sẽ rất khó khăn chứ không tiện lợi và dễ dàng như làm trực tiếp tại các xưởng mộc .

 

-          Thời gian thi công kéo dài: Con đườngthẳng khi nào đi cũng nhanh đến hơn con đường vòng, vậy tại sao bạn lại không đi thẳng tới các xưởng mộc uy tín để sản xuất mà lại đặt qua trung gian, họ sẽ mất thời gian để tìm các bên thi công phù hợp và liệu đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được giao đúng hẹn , sản phẩm của bạn sẽ không bị ép tiến độ và có đảm bảo không.

 

Bạn đã tìm được nơi đóng đồ gỗ, bạn có muốn đặt nội thất trực tiếp tại các xưởng sản xuất đồ gỗ để giảm chi phí và có những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất không cần qua bên trung gian chưa? hãy liên hệ với xưởng mộc chúng tôi.

 

XƯỞNG MỘC UY TÍN

Địa chỉ: Thôn Yên – Thạch Xá – Thạch Thất – Hà Nội

SDT: 0974.484.420

Email: xuongmocuytin@gmail.com

Web: xuongmocuytin.com

Face: https://www.facebook.com/xuongmocuytin

 

 

 

 

Các bài viết liên quan