A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/zzjjeoivhosting/public_html/xuongmocuytin.com/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

Xưởng Mộc Hà Nội

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/zzjjeoivhosting/public_html/xuongmocuytin.com/system/core/Exceptions.php:185)

Filename: libraries/Session.php

Line Number: 675

slide1slide1

xưởng đồ gỗ nội thất bán buôn bán lẻ giá rẻ

tủ bếp laminate an cường nẹp cạnh 3D cao cấp

 Tủ bếp Laminate an cường dán nẹp cạnh 3D cao cấp.
Tủ bếplamiante là loại tủ bếp gỗ công nghiệp được phủ bề mặt bằng chất liệu laminate . Tủ bếp laminate có rất nhiều ưu điểm như chống xước, chống mối mọt, kháng khuẩn, khả năng chống cháy, không co ngót, màu sắc đa dạng hiện đại. Laminate đã được sử dụng trong tủ bếp khá lâu và được người tiêu dung đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm vượt trội của nó.
Nhưng làm sao để có được một bộ tủ bếp bằng chất liệu laminate hoản hảo, hay tủ bếp laminate có chụi được ẩm hay không một phần phụ thuộc vào chất liệu và quan trọng hơn đó là kỹ thuật thi công, công nghệ thi công là vai trò quan trọng nhất. Cần lưu ý những điều sau

tủ bếp laminate

tủ bếp laminate


1. Thi công nẹp cạnh cho tủ bếp laminate.
Muốn có bộ tủ bếp bằng chất liệu laminate đẹp và bền laminate cần được cán ép bằng nhiệt, đặc biệt phần nẹp cạnh phải được thi công bằng máy và tốt nhất khi được thi công bằng công nghệ dán nẹp cạnh 3D không đường line, đẹp không tì vết. Nếu như phần nẹp cạnh thi công bởi những xưởng mộc không thi công laminate chuyên nghiệp, tự dán nẹp cạnh thì chất lượng sẽ rất kém, độ kết dính nẹp cạnh không cao, không đẹp mắt, và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng.

tủ bếp laminate đẹp

tủ bếp laminate đẹp


2. Cốt của tủ bếp laminate.
Khách hàng không thể quên phần quan trọng này. Tủ bếp là nơi tiếp xúc với ẩm nhiều nhất, ngoài lớp laminate thì cần chú trọng đến phần cốt gỗ bên trong cần được làm bằng các loại chống ẩm như, MDF chống ẩm, hay HDF chống ẩm , cao cấp hơn có thể dung bằng vật liệu gỗ nhựa picomat để có chất lượng tốt nhất.
3. Phụ kiện cho tủ bếp
Một bộ tủ bếp bền đến đâu mà phần phụ kiện đi kèm nhanh hỏng hay bị hoen gỉ thì cũng giống như một cái xe đang bị xịt lốp vậy, cái xe đó không thể chạy được. Vậy nên khi đặt đóng tủ bếp chúng ta nên chú ý chọn những loại phụ kiện như bản lề giảm chấn inbox, ray 3 tầng inox, của các thương hiệu như blum hay cariny, haflel, cũng đừng quên dặn các đơn vị thi công ốc vít cũng nên chú trọng thay bằng vít không gỉ. Vậy thì sẽ có một bộ tủ bếp laminate đẹp cả bên ngoài và bên trong tốt.
4. Kinh nghiệm thi công tủ bếp
Kinh nghiệm không bao giờ được thiếu trong bất cứ đồ nội thất gì, chất liệu đẹp , tốt nhưng nếu bạn giao cho những nơi không uy tín, không kinh nghiệm, thì sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ hoản hảo được. Hẫy chọn những xưởng mộc uy tín để thi công để những bộ tủ bếp của bạn bền đẹp cùng thời gian và là không gian thư giãn vui vẻ bên những bữa ăn cho cả gia đình bạn.

tủ bếp laminate nệp cạnh 3d

tủ bếp laminate nẹp cạnh 3D
ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG - SẢN XUẤT TỦ BẾP LAMINATE AN CƯỜNG
XƯỞNG MỘC UY TÍN
Hotline: 0974.484.420 or 0973.555.326
Email: xuongmocuytin@gmail.com
Địa chỉ: Thôn Yên – Thạch Xá – Thạch Thất – Hà Nội

 

Các bài viết liên quan